Xã hội

"Khoảnh khắc tình yêu"- Chương trình hợp tác sản xuất giữa Việt Nam - Hàn Quốc sắp ra mắt trên VTV3

10 tập của chương trình giải trí thực tế về tình yêu hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Hàn Quốc mang tên "Khoảnh khắc tình yêu" (thời lượng 45 phút/tập) sẽ bắt đầu phát sóng vào 17 giờ 15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 18/2/2023 và phát lại trên kênh ON Music thuộc hệ thống VTV Cab.

Poster giới thiệu chương trình. Ảnh: VTV Card cung cấp

TTXVN - Tại cuộc họp báo giới thiệu về chương trình tổ chức sáng 15/2, đại diện Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTV Cab) và Công ty JYN International (Hàn Quốc) cho biết: "Khoảnh khắc tình yêu" là chương trình thực tế về hẹn hò, nơi các bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc tham gia để tìm thấy tình yêu trong một khoảng thời gian nhất định.

Chương trình ghi lại quá trình 4 chàng trai, 4 cô gái với những nét tính cách khác nhau, cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung "Romace House" trong vòng 5 ngày 4 đêm. Thông qua các hoạt động tại nhà chung, tính cách của từng người dần bộc lộ một cách thực tế, những chuyển biến trong tình cảm, những rung động, sự cạnh tranh đều được thể hiện một cách chân thực nhất, khán giả sẽ không đoán trước được cuối cùng ai sẽ thành đôi.

Đạo diễn Yang Jeong Pil phát biểu tại lễ ra mắt chương trình. Ảnh: VTV Card cung cấp

"Khoảnh khắc tình yêu" mang đến một format hoàn toàn mới cho các show truyền hình về hẹn hò lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam do VTVcab và JYN International hợp tác sản xuất. Bên cạnh đưa các nhân vật chung sống dưới một mái nhà, chương trình tạo cảm giác tò mò và giây phút hồi hộp đến người xem bởi những điểm khác biệt. Theo "Quy tắc Thẻ bài thời gian", mỗi nhân vật được phát 3 thẻ bài thời gian để hẹn hò với người khác giới, mỗi thẻ có thời hạn khác nhau. Nếu nhiều người cùng đưa thẻ cho một người, quyền hẹn hò sẽ thuộc về người có tấm thẻ thời hạn cao nhất, thẻ của những người còn lại lập tức hết hạn. Bởi vậy "cuộc chiến" hẹn hò sẽ vô cùng thú vị khi các nhân vật phải chạy đua với thời gian để giành lấy trái tim của người mình thích. Thông tin cá nhân của 8 nhân vật được bảo mật và sẽ công bố vào một thời điểm bất ngờ, qua đó thấy được những chuyển biến về cảm xúc và những xáo trộn trong tình cảm của các cặp đôi.

Hai MC của chương trình: diễn viên, người mẫu Jun Vũ và diễn viên, người mẫu, ca sỹ Hải Nam. Ảnh: VTV Card cung cấp

Chương trình được ghi hình toàn bộ tại Hàn Quốc với những địa điểm lãng mạn được biết đến qua các bộ phim đình đám, như: "Chuyện tình mùa Đông", "Vì sao đưa anh tới"..., gợi những cảm xúc chân thực về tình yêu. "Khoảnh khắc tình yêu" có sự đồng hành xuyên suốt của diễn viên, người mẫu Jun Vũ và diễn viên, người mẫu, ca sỹ Hải Nam. Đây là lần đầu tiên Jun Vũ và Hải Nam xuất hiện với vai trò người dẫn dắt trong một chương trình truyền hình. Họ đồng thời là người cố vấn cho các nhân vật, góp phần thay đổi cục diện tình yêu bằng việc đưa ra những thử thách đến các chàng trai, cô gái trong ngôi nhà chung. Cặp đôi MC hứa hẹn sẽ thổi vào chương trình một luồng gió mới với sự kết hợp vô cùng ăn ý.

Đại diện Ban Tổ chức và những người tham gia chương trình "Khoảng khắc tình yêu". Ảnh: VTV Card cung cấp

Hai đạo diễn chính của "Khoảnh khắc tình yêu" là Yang Jeong Pil và Kim Tae Chul - những tên tuổi gắn liền với sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, như: "Ông hoàng giải trí/Star King", "Same Bed, Different Dream", "Baek Jong - won's Alley Restaurant" của Đài SBS, "Taxi" của đài tvN... sẽ mang đến một chương trình hẹn hò thực tế, với những nét cuốn hút đặc biệt kết hợp hài hòa giữa văn hóa của giới trẻ Việt Nam - Hàn Quốc./.

Phúc Hằng

Xem thêm