Thể thao

Rút gọn danh sách Đội U23 Việt Nam trước thềm Giải vô địch Đông Nam Á

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã họp với các cộng sự trong Ban huấn luyện, đưa ra quyết định rút gọn danh sách Đội tuyển U23 Việt Nam xuống còn 26 cầu thủ.

TTXVN - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông tin, theo kế hoạch, sáng 14/8, Đội tuyển U23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Bahrain tại Bangkok, diễn ra vào chiều 15/8. Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng trong công tác chuyên môn của Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Cũng là trận đấu mà ông dự tính sẽ trao cơ hội vào sân cho những gương mặt lên hội quân muộn nhằm kiểm chứng phong độ và sự hòa nhập của các cầu thủ.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn quyết định rút gọn danh sách Đội tuyển U23 Việt Nam xuống còn 26 cầu thủ. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Trước đó, chiều 13/8, Đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan tập huấn và tham dự Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Buổi tập quy tụ đông đủ các cầu thủ trong diện được triệu tập kể từ ngày đầu tiên tập luyện cho đến nay. Tối cùng ngày, Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã họp với các cộng sự trong Ban huấn luyện, đưa ra quyết định rút gọn danh sách Đội tuyển U23 Việt Nam xuống còn 26 cầu thủ.

Sau trận đấu với U23 Bahrain, đội sẽ di chuyển về tỉnh Rayong (địa điểm tổ chức Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023). Tại đây, Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ có thêm 4 ngày nữa để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng và chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ cho trận ra quân gặp U23 Lào trong khuôn khổ bảng C.

Đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023 gồm các cầu thủ nòng cốt phần lớn ở độ tuổi U20 kết hợp thêm một số cầu thủ U23. Đây cũng sẽ là Đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào tháng 9 tới./.

Nam Sương

Tin liên quan

Xem thêm