Xây dựng Đảng

Tạo nguồn sinh khí mới trong tuyên truyền về xây dựng Đảng

Thừa Thiên Huế

Ban Tổ chức đã trao 26 giải thưởng, gồm 2 giải A, 6 giải B, 4 giải C, 10 giải Khuyến khích và 4 giải tác phẩm chuyên đề; khen thưởng 3 tập thể có thành tích tiêu biểu trong tổ chức và tham gia giải.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế trao giải A cho các tác phẩm xuất sắc. (Ảnh: Tường Vi/TTXVN)

(TTXVN) Ngày 29/12, Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ trao Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) của tỉnh lần thứ nhất năm 2022.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 26 giải thưởng, trong đó có 2 giải A, 6 giải B, 4 giải C, 10 giải Khuyến khích và 4 giải tác phẩm chuyên đề; khen thưởng 3 tập thể có thành tích tiêu biểu trong tổ chức, hưởng ứng và tham gia giải.

Qua hơn 5 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 73 tác phẩm dự thi của các địa phương, đơn vị, phóng viên, cán bộ, đảng viên… tập trung vào các thể loại như: báo in, báo điện tử, truyền hình, phát thanh. Ban Tổ chức đã lựa chọn và gửi 44 tác phẩm tham gia giải báo chí cấp Trung ương.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế Hoàng Khánh Hùng đánh giá, số lượng và chất lượng tác phẩm tham gia Giải báo chí khá cao. Các tác phẩm đã bám sát thể lệ, nội dung của giải; sự chỉ đạo, định hướng của tỉnh, địa phương, đơn vị và các vấn đề thực tiễn đặt ra để tìm tòi, sáng tạo trong cách thể hiện, phong phú về chủ đề. Nhiều tác phẩm có sự đầu tư công phu tạo hiệu ứng tích cực trong công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng. Qua đó, góp phần giúp các tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương phát huy mặt tích cực, khắc phục những hạn chế, yếu kém; có những giải pháp phù hợp đối với công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Thừa Thiên - Huế lần thứ nhất năm 2022 đã tạo nguồn sinh khí mới trong tuyên truyền về xây dựng Đảng, thắp lên nguồn cảm hứng, niềm say mê trong đội ngũ những người làm báo chuyên và không chuyên. Qua đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng, tạo sức lan tỏa, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc về ý thức trách nhiệm đối với công tác xây dựng Đảng.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế tặng Giấy khen 18 phóng viên, nhà báo có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền năm 2022 ./.

Tường Vi

Tin liên quan

Xem thêm