An ninh trật tự

Vụ cháy nhà ở Nha Trang: Ba nạn nhân tử vong có hộ khẩu thường trú tại Thái Bình

Ba nạn nhân tử vong trong vụ cháy căn nhà 3 tầng tại con hẻm ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, vào sáng 10/6.

TTXVN - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), ba nạn nhân tử vong trong vụ cháy căn nhà 3 tầng tại con hẻm ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, vào sáng 10/6, gồm: ông Vũ Ngọc Trai (sinh năm 1956) và hai người cháu của ông Trai là V.M.C.A (sinh năm 2017), V.M.Q.A (sinh năm 2014), hộ khẩu thường trú xã An Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Đám cháy được khống chế vào mờ sáng ngày 10/6/2023. (Ảnh: TTXVN phát)

Nguồn tin này cũng cho biết, khi vụ cháy xảy ra, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ thành phố Nha Trang nhận tin báo từ Trung tâm báo cháy 114 của Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa, đã cấp tốc xuất xe chữa cháy, xe cứu nạn, cứu hộ cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến tham gia chữa cháy. Lực lượng cứu nạn đã giải cứu được 6 người, gồm 3 người lớn và 3 trẻ em. Cùng với đó, 2 người lớn đã tự thoát được ra ngoài đám cháy.

Hiện trường căn nhà sau vụ cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Sau vụ cháy, lực lượng chức năng đã đưa thi thể các nạn nhân đến bảo quản tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đại diện UBND thành phố Nha Trang, UBND phường Lộc Thọ đã kịp thời đến hỏi thăm, động viên, chia sẻ mất mát với người nhà của nạn nhân trong sự cố này.

Về thiệt hại tài sản, Công an thành phố Nha Trang đang tiến hành thống kê, đồng thời tiếp tục khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Minh Tiên

Xem thêm