An ninh trật tự

Đồng Nai: Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều trường hợp dương tính với ma túy

Đồng Nai

Các đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để làm việc. Qua test nhanh, phát hiện 14 trường hợp dương tính với chất ma túy, trong đó có 3 nhân viên của quán.

(TTXVN) Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, rạng sáng 4/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động và Công an thành phố Biên Hòa, đồng loạt đột kích quán bar Kosho (ở khu dân cư D2D, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa) để kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán bar Kosho có khoảng 150 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc lớn. Lực lượng Công an đã bắt quả tang đối tượng Trần Tín Phú (sinh năm 1991, trú phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa) đang tàng trữ 2 gói ma túy tổng hợp (dạng hàng khay); 5 viên thuốc lắc.

Qua đấu tranh, Phú khai nhận số ma túy nói trên mua của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đưa đến quán bar Kosho bán cho khách sử dụng.Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện 1 gói ma túy tổng hợp (dạng hàng khay) và hàng chục bóng cười do các đối tượng vứt vương vãi xuống sàn; 21 bình khí N20 (trong đó có 19 bình N20 đã qua sử dụng); 66 vỏ bóng cười; 30 hộp thuốc shi-sa; 151 chai rượu các loại...

Các đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để làm việc. Qua test nhanh, phát hiện 14 trường hợp dương tính với chất ma túy, trong đó có 3 nhân viên của quán.

Lực lượng công an kiểm tra quán bar Kosho - Ảnh TTXVN

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp Công an thành phố Biên Hòa làm việc với chủ cơ sở, quản lý, nhân viên của quán và các đối tượng liên quan, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Văn Việt

Xem thêm