Pháp luật

Tạm giữ hình sự nghi phạm trong vụ xô xát tại quán nhậu làm hai người tử vong

Bến Tre

Khoảng 21 giờ, ngày 29/12/2022, Nguyễn Hoài Bảo (sinh năm 1999) và Trần Vũ Luân (sinh năm 2005) cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu dẫn đến xô xát tại quán ở thị trấn Giồng Trôm.

Đối tượng Phạm Văn Thành. Ảnh: TTXVN

(TTXVN) Sáng 30/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Thành (sinh năm 1997, ngụ xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) là nghi phạm trong vụ trọng án khiến hai người tử vong xảy ra tại thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm vào đêm 29/12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ, ngày 29/12/2022, Nguyễn Hoài Bảo (sinh năm 1999, ngụ xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm) và Trần Vũ Luân (sinh năm 2005, ngụ xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm) cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu tại quán ở thị trấn Giồng Trôm. 

Đến khoảng 23 giờ, Phạm Văn Thành được một người bạn trong nhóm mời đến nhậu cùng. Được một lúc, giữa Thành, Luân và Bảo xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Khi đó, Luân, Bảo dùng vỏ chai rượu và ghế nhựa đánh Thành.

Khi Thành bỏ chạy, Luân và Bảo tiếp tục đuổi đánh. Lúc này, Thành quay trở lại, dùng dao xếp thủ sẵn trong người đâm vào vùng cổ của Luân và Bảo. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Luân và Bảo được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả hai tử vong. Riêng Thành đã rời khỏi hiện trường, đến sáng 30/12, đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang trốn tại xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm.

Cơ quan Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Công Trí

Xem thêm