Pháp luật

Tóm gọn đối tượng mới ra tù đi cướp xe máy

Ninh Bình

Đối tượng cướp chiếc xe máy của một học sinh nữ đang trên đường đi học.

Nguyễn Trung Hiếu và tang vật trong vụ cướp. (Ảnh: Cảnh sát giao thông)

Thông tin từ Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) cho biết, khoảng 6 giờ 30, ngày 6/3, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên tuyến đường Trần Nhân Tông (phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình) phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe máy phóng rất nhanh, phía sau có một số người dân đuổi theo và tri hô “cướp…cướp…”.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội phạm, Tổ công tác nhanh chóng điều khiển phương tiện cùng người dân truy đuổi. Khi đến tuyến đê thuộc khu vực cảng Việt - Nhật thuộc phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình, đối tượng bị ngã và bị Tổ công tác khống chế, bắt giữ, tạm giữ xe máy 35H1 – 1381.

Đối tượng khai tên là Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1985, ở thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Hiếu vừa cướp chiếc xe máy trên của một học sinh nữ đang trên đường đi học tại khu vực đường Trần Nhân Tông. Sau khi cướp được tài sản, Hiếu bỏ chạy, đã bị lực lượng Công an cùng người dân phát hiện, truy đuổi và bắt giữ. Đối tượng khai mới ra tù được khoảng 10 ngày.

Tổ công tác của Phòng Cảnh sát Giao thông đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an thành phố Ninh Bình để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Vân Tuân

Xem thêm