An toàn giao thông

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Nam: Kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân

Quảng Nam

UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi các nạn nhân vụ tại nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Trong ảnh: Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Ngày sau khi nhận được thông tin vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra tại điểm giao nhau giữa đường DT 619 và đường xuống cảng Tam Hiệp (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) khiến 20 người thương vong, sáng 14/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam và Hội chữ thập đỏ huyện Núi Thành tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân cùng gia đình vượt qua cơn hoạn nạn.

Cụ thể, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Núi Thành cùng hỗ trợ các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam 1 triệu/người, hỗ trợ gia đình có người tử vong 2 triệu đồng/nạn nhân.

Trước đó, ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam đã đến kiểm tra và chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai các hoạt động cứu nạn, cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi các nạn nhân vụ tại nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam./.

Trịnh Bang Nhiệm

Tin liên quan

Xem thêm