An ninh trật tự

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân: Kịp thời chữa cháy giúp dân lúc rạng sáng

Kiên Giang

Sau hơn 1 giờ tích cực triển khai các phương án dập lửa, cán bộ, chiến sỹ Vùng 5 Hải quân và các lực lượng đã khống chế được đám cháy.

Chiến sĩ Vùng 5 Hải quân sử dụng vòi rồng để dập lửa. 
Ảnh: TTXVN phát

TTXVN - Vào lúc 3 giờ 45 phút ngày 23/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân nhận được thông báo từ chính quyền địa phương tại khu phố 7, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có một đám cháy lớn xảy ra trên diện tích đất trồng cây tràm của người dân.

Ngay sau khi nhận được thông tin đề nghị hỗ trợ lực lượng, phương tiện tham gia chữa cháy, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã điều 1 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường. Cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã phối hợp với các lực lượng, người dân trên địa bàn khẩn trương dập lửa, không để cháy lan sang diện tích đất trồng tràm khác của người dân.

Sau hơn 1 giờ tích cực triển khai các phương án dập lửa, cán bộ, chiến sỹ Vùng 5 Hải quân và các lực lượng đã khống chế được đám cháy.

Ông Trần Văn Tiến, Phó Bí thư Thường trực phường An Thới cho biết, đám cháy xảy ra ngay sát dãy nhà trọ, uy hiếp đến tính mạng, tài sản của người dân, nhờ có các lực lượng tham gia chữa cháy kịp thời nên ngọn lửa nhanh chóng được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.


Lê Sen – Văn Định

Xem thêm