An toàn giao thông

Buông hai tay khi điều khiển xe phân khối lớn, người mẫu Ngọc Trinh bị phạt nhiều lỗi vi phạm

Tại buổi làm việc, Ngọc Trinh thừa nhận các hành vi vi phạm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

Cảnh sát Giao thông tạm giữ chiếc xe DUCATI biển số 59AA-001.51 của người mẫu Ngọc Trinh. (Ảnh: Cục Cảnh sát Giao thông)

TTXVN - Tối 9/10, Cục Cảnh sát Giao thông thông tin về việc người mẫu Ngọc Trinh bị xử phạt vì buông hai tay khi điều khiển xe mô tô phân khối lớn.

Ngày 8/10, trên các phương tiện báo chí phản ánh một người phụ nữ điều khiển mô tô phân khối lớn buông cả hai tay tại địa bàn Thành phố Thủ Đức và một đoạn clip ngắn trên Facebook có nickname “NGỌC TRINH” (số ID: 594433115371267) có 42,4 nghìn lượt thích, 517 lượt chia sẻ với nội dung một người phụ nữ điều khiển phương tiện xe mô tô biển số 59AA-001.51 di chuyển trên cầu Ba Son.

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, qua nguồn tin phản ánh trên phương tiện báo chí, ngày 8/10, Công an thành phố Thủ Đức đã tiếp nhận đoạn clip.

Xác minh nội dung thông tin cho thấy, chủ phương tiện nói trên là Trần Thị Ngọc Trinh (sinh ngày 27/9/1989, thường trú Chung cư Sunrise City, Phường Tân Hưng, Quận 7, nơi ở hiện tại là Khu dân cư Villa Park Bưng Ông Thoan, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức). Đây là xe DUCATI, thể tích trên 175cm3.

Hình ảnh người mẫu Ngọc Trinh "diễn xiếc" trên mô tô phân khối lớn. (Ảnh: facebook)

Đoạn đường đối tượng buông cả hai tay là đường nội bộ, trên đường Trần Bạch Đằng (phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức), hiện do Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh quản lý, đầu tư và xây dựng trong dự án Khu đô thị Thủ Thiêm, chưa đưa vào sử dụng và chưa bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý.

Do người vi phạm đang bị thương ở chân vì ngã xe, không đi lại được, Phòng Cảnh sát Giao thông và Công an thành phố Thủ Đức đã đến làm việc tại nhà. Tại buổi làm việc, Ngọc Trinh thừa nhận các hành vi vi phạm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính. Đối với đoạn clip trên cầu Ba Son, Phòng Cảnh sát Giao thông lập biên bản vi phạm với các hành vi “Điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe” và tạm giữ phương tiện biển số 59AA-001.51.

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết sẽ tiếp tục phối hợp Công an thành phố Thủ Đức xử lý nghiêm các lỗi vi phạm nêu trên theo đúng quy định. Đồng thời, phối hợp với cơ quan truyền thông tuyên truyền công khai kết quả xử lý, thể hiện việc kiên quyết của lực lượng chức năng đối với hành vi vi phạm trên, đặc biệt đối với những người vi phạm là diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ... có tầm ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội và các đối tượng thanh, thiếu niên./.

Vân Nhật

Tin liên quan

Xem thêm