Văn hóa

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi lời dạy của Bác Hồ"

Nghệ An

Chương trình nghệ thuật để lại ấn tượng mạnh khi thực hiện nhiều kỹ thuật khó được sử dụng trong chương trình huấn luyện chiến đấu

Chương trình biểu diễn nghệ thuật với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu (Ảnh: Văn Tý/TTXVN)

TTXVN - Tối 10/3, Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi lời dạy của Bác Hồ", do Bộ Công an và Công an tỉnh Nghệ An tổ chức, đã diễn ra tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh.

Dự chương trình có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo một số bộ, ban, ngành, địa phương cùng đông đảo nhân dân trong tỉnh Nghệ An.

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi lời dạy của Bác Hồ” (Ảnh: Văn Tý/TTXVN)

Chương trình nghệ thuật gồm hai phần. Phần một là màn biểu diễn của Đoàn Cảnh sát cơ động kỵ binh thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an).

Dù chỉ biểu diễn trong 15 phút nhưng các chiến sỹ đã để lại ấn tượng mạnh khi thực hiện nhiều kỹ thuật khó được sử dụng trong chương trình huấn luyện chiến đấu.

Phần hai là chương trình biểu diễn nghệ thuật với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và lực lượng Công an, do Đoàn ca múa nhạc Công an nhân dân biểu diễn. Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân.

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 76 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 – 11/3/2024) và Công an tỉnh Nghệ An đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân./.

Văn Tý

Xem thêm