Pháp luật

Clip cảnh đánh nhau trên mạng xã hội chỉ là trò đùa của nhóm học sinh ở Cà Mau

Cà Mau

Đại diện Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) khẳng định, không xảy ra vụ việc nhóm học sinh ở Cà Mau đánh nhau.

TTXVN - Sáng 4/3, đại diện Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) khẳng định, không xảy ra vụ việc nhóm học sinh ở Cà Mau đánh nhau. Qua xác minh đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, trong đó một nhóm học sinh có hành động được cho là đánh nhau tại bãi đất trống thuộc khu dân cư Minh Thắng (Khóm 3, Phường 9, thành phố Cà Mau) chỉ là trò đùa của nhóm học sinh bạn thân của nhau.

Trước sự việc trên, Công an thành phố Cà Mau đã có biện pháp tuyên truyền, giáo dục và yêu cầu nhóm học sinh cam kết không tái phạm hành vi tương tự, đồng thời bàn giao các em cho gia đình quản lý, giáo dục.

Trước đó, ngày 3/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một số học sinh đánh nhau tại bãi đất trống thuộc khu dân cư Minh Thắng, Khóm 3, Phường 9, thành phố Cà Mau và được một số báo chia sẻ. Kết quả xác minh của Công an thành phố Cà Mau cho thấy, khoảng 11 giờ ngày 3/3, sau khi tan học, nhóm học sinh nêu trên (gồm 7 em) đi xe máy đến khu dân cư Minh Thắng chơi đùa. Tại đây, Phan Chí Thông dùng dây nylon trói tay Tiêu Tuấn Đạt vào cây và giả vờ đánh. Lúc đó, Lê Trần Nhật Huy dùng điện thoại để quay clip rồi gửi lên messenger của nhóm để xem, không có mục đích gì khác. Sự việc trên đã dẫn đến hiểu nhầm, gây bức xúc cộng đồng mạng xã hội trong những ngày qua./.

Kim Há

Xem thêm