An toàn giao thông

Cứu nạn người bị mắc kẹt trong cabin ô tô sau va chạm giao thông

Hà Nội

Xe tải 89C-315xx va chạm đối đầu với xe container 15R-154xx, dẫn đến một người bị kẹt bên trong cabin, lực lượng chức năng đã sử dụng đồng bộ trang thiết bị, đưa nạn nhân ra ngoài an toàn trong trạng thái vẫn tỉnh táo.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ triển khai phương án cứu nạn. 
Ảnh: TTXVN phát

Thông tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, rạng sáng 23/5, tại đường Nguyễn Đức Thuận (phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 ô tô khiến một người bị mắc kẹt.

Theo đó, xe tải 89C-315xx va chạm đối đầu với xe container 15R-154xx, dẫn đến một người bị kẹt bên trong cabin (buồng lái); chiếc xe tải bị bẹp, hư hỏng phần đầu.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin 114 (Công an thành phố) đã điều động lực lượng đến hiện trường để cứu nạn, cứu hộ. Công an huyện Gia Lâm điều động Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ cùng phương tiện đến hiện trường. Lực lượng chức năng đã sử dụng đồng bộ trang thiết bị, đưa nạn nhân ra ngoài an toàn trong trạng thái vẫn tỉnh táo. Nạn nhân được cứu là ông Trương Văn H (sinh năm 1969, lái xe tải).

Cơ quan Công an đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế và hiện trường cho lực lượng chức năng để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Nguyễn Mạnh Khánh

Xem thêm