Thể thao

Giải Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023/2024: Quảng Nam và LPBank Hoàng Anh Gia Lai hòa tỷ số 1 - 1

Đà Nẵng

Chiều 4/4, trên sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng) diễn ra trận bóng đá ở Vòng 15 của Giải Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023/2024 giữa đội bóng Quảng Nam gặp đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ hai đội.
Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN

TTXVN- Chiều 4/4, trên sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng) diễn ra trận bóng đá ở Vòng 15 của Giải Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023/2024 giữa đội bóng Quảng Nam gặp đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai.

Sau 14 trận đấu của giải, đội bóng Quảng Nam đang có 15 điểm, tạm xếp vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai đứng sau với 14 điểm, tạm xếp vị trí thứ 13 gần cuối bảng xếp hạng. Khoảng cách điểm giữa hai đội chỉ là 1 điểm, vì vậy hai đội đều rất quyết tâm giành chiến thắng để vươn lên cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Bước vào hiệp 1, hai đội thi đấu tích cực tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Các cầu thủ đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai chơi ép sân ngay từ những phút đầu, tạo ra nhiều đợt tấn công uy hiếp khung thành thủ môn đội Quảng Nam.

Trong khi đó, các cầu thủ đội Quảng Nam vừa tổ chức phòng ngự chặt và phản công nhanh, tạo được nhiều pha bóng gây nguy hiểm trước khung thành cầu môn của đội khách.

Vào phút thứ 13 của trận đấu, từ một pha phối hợp nhịp nhàng, các cầu thủ đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai đã ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu 1 – 0 do công của cầu thủ Gabriel Ferreira Dias.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ hai đội.
Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN

Tuy nhiên, chỉ 3 phút sau, vào phút thứ 16, từ một pha phản công nhanh, cầu thủ Hoàng Vũ Olaleye Samson của đội Quảng Nam đã tung cú sút cận thành làm tung lưới thủ môn LPBank Hoàng Anh Gia Lai gỡ hòa 1 – 1 cho đội nhà. Đây cũng là kết quả kết thúc hiệp 1 của trận đấu.

Vào hiệp 2, đội Quảng Nam với lợi thế sân nhà dồn lên tấn công, nhằm tìm kiếm bàn thắng nâng tỷ số trận đấu. Các pha tấn công liên tục được các cầu thủ đội nhà tạo ra về phía khung thành thủ môn đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai; nhưng các pha dứt điểm của các cầu thủ đội nhà đều không thể chuyển thành bàn thắng.

Các cầu thủ đội khách cũng không chịu thua kém khi phòng thủ chặt và tạo được nhiều đợt phản công nhanh, khiến khung thành thủ môn đội nhà nhiều phen chao đảo; nhưng cũng không có bàn thắng nào được ghi.

Hai đội thi đấu quyết liệt, giằng co nhau cho đến khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Kết quả hai đội hòa với tỷ số 1 – 1 và mỗi đội có thêm 1 điểm; đội Quảng Nam tạm vươn lên xếp vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, đội LPBank Hoàng Anh Gia Lai vẫn giữa nguyên vị trí./.

Trần Lê Lâm

Xem thêm