Pháp luật

Khởi tố vụ nam sinh lớp 8 bị hành hung bất tỉnh khi chơi bóng rổ

Hà Nội

Trong những ngày em Đ nằm viện, Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm cùng các phụ huynh, học sinh đã tới thăm hỏi, động viên, ủng hộ về tinh thần và vật chất đối với gia đình em Đ, giúp gia đình em trong giai đoạn khó khăn.

TTXVN - Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với vụ việc một nam sinh lớp 8 ở phường Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội) bị hành hung, gây thương tích nặng, nguy hiểm đến tính mạng khi chơi bóng rổ.

Trước đó, vào chiều 17/3, em N.H.Đ (sinh năm 2010, lớp 8, Trường Trung học Cơ sở Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội), ra sân đình Lệ Mật, phường Việt Hưng để chơi bóng rổ. Trong lúc chơi, em Đ nảy sinh mâu thuẫn với một bạn tên là K. Sau đó, K về nói chuyện với người nhà. Người nhà của K đã ra khu vực sân đình Lệ Mật tìm, hành hung khiến em Đ ngã lăn ra đất, ngất đi.

Em Đ đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cấp cứu, rồi được chuyển tiếp lên bệnh viện tuyến Trung ương với chẩn đoán thương tích ngầm ở vùng đầu, phải phẫu thuật.

Được biết, hiện tình trạng của em Đ vẫn còn trong giai đoạn nguy hiểm, đang được các bác sĩ tích cực điều trị.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với phóng viên TTXVN, bà Trịnh Hoàng Hoa, Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Việt Hưng cho biết, nhà trường đã nắm được vụ việc ngay khi xảy ra. Trong những ngày em Đ nằm viện, Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm cùng các phụ huynh, học sinh đã tới thăm hỏi, động viên, ủng hộ về tinh thần và vật chất đối với gia đình em Đ, giúp gia đình em trong giai đoạn khó khăn./.

Nhật Anh

Tin liên quan

Xem thêm