Xã hội

Khống chế vụ cháy ở Khu công nghiệp Hải Sơn, Long An

Long An

Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết đã khống chế được vụ cháy xảy ra tại Khu công nghiệp Hải Sơn.

(Ảnh minh họa/TTXVN)

(TTXVN) Chiều 10/12, thông tin từ Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết đã khống chế được vụ cháy xảy ra tại Khu công nghiệp Hải Sơn (xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An).

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày tại một xưởng sản xuất trong khu công nghiệp Hải Sơn. Ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan sang nhà xưởng một công ty bên cạnh. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nỗ lực dập lửa nhưng không được.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa quá lớn, khu vực xảy ra vụ cháy chứa đựng nhiều vật dụng dễ bắt lửa đã khiến cho công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Phải mất nhiều giờ, lực lượng chức năng mới cơ bản khống chế được vụ cháy.

Khu vực xảy ra hỏa hoạn được xác định thuộc nhà xưởng của một công ty chuyên sản xuất silicon và công ty chuyên sản xuất vali, túi xách.

Thông tin sơ bộ ban đầu cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã hủy hoại nhiều tài sản của doanh nghiệp. Hiện chưa xác định con số cụ thể về thiệt hại vật chất.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc./.

Bùi Giang

Tin liên quan

Xem thêm