Xã hội

Kịp thời dập tắt đám cháy giữa khu dân cư tại thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông)

Đắk Nông

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nỗ lực dập tắt đám cháy. 
Ảnh: Hưng Thịnh -TTXVN

TTXVN - Ngày 11/3, ông Trần Thanh Luyện, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Nông) vừa dập tắt đám cháy lớn ở một nhà dân tại khu tái định cư Đắk Nia (thuộc địa giới hành chính phường Nghĩa Trung).

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên từ một nhà dân trên đường Ngô Thì Nhậm thuộc khu tái định cư Đắk Nia. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, ngôi nhà được đóng kín cửa. Do thấy đám khói lớn bốc lên, một số người dân xung quanh đã liên hệ chủ nhà và gọi điện báo cháy. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy. Đến khoảng 9 giờ 30 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Tại hiện trường, một lượng lớn nhớt chảy vương vãi. Nhiều thùng phuy chứa nhớt được xếp trong kho. Vụ cháy thiêu rụi một xe ô tô, một xe gắn máy và nhiều vật dụng. Rất may không thiệt hại về người và 4 căn nhà liền kề cũng chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.

Hiện, vụ cháy đang tiếp tục được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ./.

Hưng Thịnh

Xem thêm