Pháp luật

Làm rõ vụ nữ tài xế ô tô đâm người điều khiển xe máy rồi bỏ chạy

Bình Dương

Lãnh đạo Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) khẳng định, nữ tài xế này không phải là cán bộ Công an huyện và không thuộc lực lượng Công an.

Hình ảnh hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Ngày 23/9, lãnh đạo Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, Đội Cảnh sát Giao thông đang làm rõ vụ nữ tài xế lái xe ô tô tông trúng người điều khiển xe máy rồi kéo lê chiếc xe máy trên đường.

Trước đó, trưa cùng ngày, bà Nguyễn Thị T (sinh năm 1988) điều khiển xe ô tô con 61K-155.., chở con đi học. Trên đường về nhà, đến đoạn đường D8 (xã Long Hòa), ô tô này xảy ra va chạm với xe máy do anh Phạm Hoàng N (sinh năm 1997) điều khiển đi từ trong hẻm ra đường D8.

Cú va chạm khiến anh N ngã xuống đường bị thương nhẹ, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Khi sau khi xảy ra va chạm, nữ tài xế không dừng lại mà lái xe bỏ chạy trong khi xe máy vẫn còn mắc kẹt trước đầu ô tô con.

Nữ tài xế lái xe kéo lê xe máy chạy khoảng 2 km, khi về đến cổng nhà mới dừng lại.

Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân thấy nữ tài xế kéo lê xe máy trên đường nên bức xúc và đuổi theo. Khi đến trước cổng nhà người này, nữ tài xế dừng xe người dân mới đuổi kịp.

Lúc này, một số người dân quay trực tiếp đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh chiếc xe máy vẫn đang nằm ở phần đầu xe ô tô. Trong nội clip có người nói: “…Công an thì Công an muốn đụng ai thì đụng hả…”.

Lãnh đạo Công an huyện Dầu Tiếng khẳng định, nữ tài xế này không phải là cán bộ Công an huyện và không thuộc lực lượng Công an. Đồng thời cho biết thêm, nữ tài xế có người thân từng làm Công an xã (không chính quy) nhưng đã nghỉ việc từ lâu.

Cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc./.

Huyền Trang

Xem thêm