An toàn giao thông

Quảng Ninh: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn, hai người tử vong

Quảng Ninh

Xe ô tô 14A-640.xx gây tai nạn với nhiều xe máy, xe đạp đang lưu thông trên đường rồi lao lên vỉa hè.

(TTXVN) Cơ quan chức năng thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến hai người tử vong và 3 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến hai người tử vong tại khu vực cây xăng chợ Rừng, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh). Ảnh: TTXVN phát

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 22/12 tại khu vực cây xăng chợ Rừng, thuộc phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, xe ô tô 14A-640.xx gây tai nạn với nhiều xe máy, xe đạp đang lưu thông trên đường rồi lao lên vỉa hè. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Cú tông xe liên hoàn đã khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, một người tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, một bệnh nhân tiên lượng nặng được chuyển lên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí), hai nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên.

Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng chức năng của thị xã Quảng Yên đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông, đồng thời tiếp tục xác minh danh tính của lái xe gây tai nạn và các nạn nhân, cũng như nguyên nhân xảy ra tai nạn để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thanh Vân

Tin liên quan

Xem thêm