An toàn giao thông

Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Quảng Nam: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Quảng Nam

Theo bác sỹ Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam xác nhận, có thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn giữa ô tô khách và xe đầu kéo đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Trịnh Bang Nhiệm/TTXVN

TTXVN- Tối 14/2, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam xác nhận, có thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn giữa ô tô khách và xe đầu kéo đã tử vong. 

Theo bác sỹ Hùng, bệnh nhân bị đa chấn thương, chấn thương sọ não. Lúc 18 giờ cùng ngày, thấy nạn nhân Nguyễn Quế (87 tuổi, ở xã Nghĩa Hà, Thành phố Quảng Ngãi) đã ngưng tim, ngưng thở, gia đình xin đưa về nhà. Đến 20 giờ 40, ông Quế đã tử vong. 

Hiện 12 người còn lại trong vụ tai nạn đang được các y bác sỹ tiếp tục theo dõi và điều trị tích cực; trong đó có hai nạn nhân vẫn trong tình trạng nặng.

Như TTXVN đã thông tin, lúc 3 giờ 41 ngày 14/2, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư giao nhau cùng mức giữa đường ĐT129 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp thuộc xã Tam Hiệp, Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Ô tô khách 76B-006.60 chở theo nhiều người đã va với xe đầu kéo 92H-004.33, kéo theo rơ moóc 92R-004.69 do ông Trần Minh Nhật (sinh năm 1982, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam), điều khiển lưu hành theo hướng cầu vượt Trường Hải - cảng Tam Hiệp.

Như vậy, đến nay, vụ tai nạn làm 9 người tử vong và 12 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam./.

Trần Tĩnh

Xem thêm