Pháp luật

Thanh Hóa: Triệt xóa 6 điểm phức tạp về ma túy

Thanh Hóa

Trong hai ngày 26-27/2, Công an thành phố Thanh Hóa đã huy động lực lượng đồng loạt tiến hành đấu tranh triệt xóa 6 điểm phức tạp về ma túy.

Tang vật vụ án. (Ảnh: Nguồn/TTXVN)

TTXVN- Ngày 28/2, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã triệt xóa 6 điểm phức tạp về ma túy, bắt giữ 7 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy  và 17 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

 Trước đó, qua công tác nắm tình hình và tập trung rà soát, xác minh đối với các đối tượng mua bán trái phép ma túy trên địa bàn, trong hai ngày 26-27/2, Công an thành phố Thanh Hóa đã huy động lực lượng đồng loạt tiến hành đấu tranh triệt xóa 6 điểm phức tạp về ma túy. 

Khám xét tại các điểm, lực lượng chức năng thu giữ một khẩu súng (dạng súng bút), một viên đạn, hơn 10g ma túy tổng hợp các loại và nhiều tang vật khác liên quan.

 Trong số 6 điểm ma túy vừa bị triệt xóa, có hai điểm mua bán trái phép chất ma túy do Nguyễn Quang Trung (tức Trung còi, sinh năm 1991, ở phường Đông Vệ) và Nguyễn Anh Quyền (tức Quyền ốc, sinh năm 1988, ở phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) cầm đầu. Đây là hai đối tượng mua bán trái phép chất ma túy cộm cán trên địa bàn thành phố. 

Sau khi các quán bar, pub, karaoke… trên địa bàn thành phố tạm dừng hoạt động do không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy, các đối tượng này đã móc nối, tập hợp, nuôi nhiều “gái hát” và một số nam thanh niên hư để “ship” ma túy thuê và móc nối với các đối tượng chơi bời, lêu lổng nhằm cung cấp ma túy tổng hợp cho các con nghiện.

 Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Duy Hưng

Xem thêm