An toàn giao thông

Thừa Thiên - Huế: Các nạn nhân trong vụ tai nạn lật xe khách được hỗ trợ, chăm sóc kịp thời

Một nạn nhân bị thương vùng khuỷu tay đã được khâu vết thương và cho xuất viện, hai trường hợp nặng khác bị vết thương hở gãy xương tay trái đã được phẫu thuật trong sáng 26/7 và đang theo dõi.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: TTXVN phát)

(TTXVN) - Ngày 26/7, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị đã tiếp nhận, điều trị cho 3 nạn nhân liên quan vụ tai nạn giao thông lật xe khách trên cao tốc La Sơn - Túy Loan chiều tối 25/7.

Theo đó, một nạn nhân bị thương vùng khuỷu tay đã được khâu vết thương và cho xuất viện. Hai trường hợp nặng khác bị vết thương hở gãy xương tay trái đã được phẫu thuật trong sáng 26/7 và đang theo dõi điều trị.

Trung tâm Y tế huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang tiếp nhận, theo dõi sức khỏe của 16 nạn nhân khác trong vụ tai nạn. Những nạn nhân này đều bị thương nhẹ, chủ yếu có vết trầy xước ngoài da.

Trước mắt, Ban An toàn giao thông tỉnh Thừa Thiên - Huế hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân tử vong và 2 triệu đồng cho mỗi người bị thương nặng.

Trước đó, chiều tối 25/7, xe khách 45 chỗ 47F-000.88 đang di chuyển trên Cao tốc La Sơn - Túy Loan theo hướng Bắc - Nam; đến địa phận xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên -Huế, đã xảy ra tai nạn, xe lật nghiêng làm một người chết và nhiều người bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường; đồng thời, huy động nhân lực, phương tiện để giải thoát hành khách bị mắc kẹt ngay trong đêm và đưa các nạn nhân đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện./.

Huyền Trang

Xem thêm