Xã hội

Tìm người đàn ông mất tích, nghi bị rơi xuống sông Cà Ty (Bình Thuận)

Bình Thuận

Sáng 29/1, người nhà phát hiện anh NX đã hết ca trực, nghi vấn anh bị trượt chân trượt xuống sông mất tích, nên đi tìm.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm ông NX nghi mất tích tại sông Cà Ty (Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận). (Ảnh: TTXVN phát).

TTXVN - Đến trưa 29/1, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành Ngược dòng sông Cà Ty (Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để truy tìm ông NX (sinh năm 1970, trú tại thành phố Phan Thiết) nghi bị thả xuống sông.

Theo thông tin ban đầu, tối 27/1, ông NX làm nhiệm vụ bảo vệ cho một vựa cá ở Cảng cá Phan Thiết thuộc khu phố 7, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết. Đến rạng sáng 29/1, người nhà phát hiện anh NX đã hết ca trực nhưng chưa về nên tìm đến.

Theo camera an ninh ghi lại, trước khi xảy ra sự việc, anh NX có ngồi trực tại vựa cá rồi đi ra phía sông Cà Ty nhưng sau đó không thấy quay trở về, nghi vấn anh bị trượt chân trượt xuống sông mất tích. Quá trình làm việc nhanh chóng được người dân thông báo cho cơ quan chức năng có liên quan.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, xác định nguyên nhân vụ việc.

Đến 12 giờ 30 phút ngày 29/1, công tác tìm kiếm người mất tích vẫn đang được triển khai./.

Nguyễn Thanh

Xem thêm