Pháp luật

Triệt phá địa điểm mua bán ma túy tinh vi do phụ nữ cầm đầu tại Bình Phước

Bình Phước

Hoạt động mua bán ma túy của đối tượng rất tinh vi, nhà luôn đóng kín cửa và gắn camera xung quanh để quan sát bên ngoài.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen bị bắt giữ. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Ngày 17/3, phòng Cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng liên quan triệt phá thành công điểm mua bán ma túy tinh vi do một phụ nữ có tiền án về tội cướp tài sản cầm đầu.

Cụ thể, từ tin báo của nhân dân và qua nắm bắt địa bàn, sáng 16/3, tại tổ 9 (khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài), phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với lực lượng đặc nhiệm, phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Phước và Công an thành phố Đồng Xoài bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen (37 tuổi, ngụ khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài) đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện. Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật gồm: 31 đoạn ống hút chứa chất màu trắng và 8 cục màu trắng bọc trong vỏ kẹo. Đối tượng Sen khai nhận, đây là ma túy.

Tang vật vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)

Khám xét nơi ở của Sen, cơ quan chức năng phát hiện thêm nhiều ma túy đã được chia nhỏ vào 230 đoạn ống hút và 15 vỏ kẹo, giấu trong lọ thủy tinh. Số ma túy trên được đối tượng mua từ Thành phố Hồ Chí Minh về chia nhỏ để bán kiếm lời. Hoạt động mua bán ma túy của đối tượng rất tinh vi. Nhà luôn đóng kín cửa và gắn camera xung quanh để quan sát bên ngoài. Con nghiện có nhu cầu mua ma túy sẽ liên lạc qua điện thoại với Sen rồi đến nhét tiền vào trong cửa nhà. Sen sẽ ném ma túy ra ngoài cho các đối tượng.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen từng có một tiền án về tội cướp tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đậu Tất Thành

Xem thêm