Chính sách mới

Trình Chủ tịch nước về việc tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Phó Thủ tướng ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho các hộ gia đình chính sách, người có công. (Ảnh tư liệu: Anh Tuấn/TTXVN)

TTXVN - Ngày 16/11, Văn phòng Chính phủ ban hành văn bản số 8967/VPCP-KGVX, truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Cụ thể, xét đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trước đó, mức quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 gồm 2 mức: 300 nghìn đồng/suất và mức 600 nghìn đồng/suất.

Cả nước có hơn 1,5 triệu người có công thuộc diện tặng quà Tết theo các mức kể trên, với tổng kinh phí hơn 460 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách nhà nước./.

Trần Phương

Xem thêm