An ninh trật tự

Vụ cướp tại ngân hàng ở Đồng Nai: Nghi phạm bị bắt sau vài giờ gây án

Đồng Nai

Tối 28/12, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được nghi phạm gây ra vụ cướp ở Chi nhánh Ngân hàng Agribank tại huyện Vĩnh Cửu, chỉ sau vài giờ gây án.

Đối tượng Từ Thanh Tùng - nghi phạm gây ra vụ cướp ở chi nhánh Ngân hàng Agribank tại huyện Vĩnh Cửu đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu vực phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa. Ảnh: TTXVN phát

(TTXVN) Theo đó nghi phạm gây ra vụ cướp được xác định là Từ Thanh Tùng (29 tuổi, ngụ phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa). Đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu vực phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa. Tùng là nghi phạm thực hiện vụ cướp tài sản của người dân đến giao dịch tại ngân hàng. Công an đang tiếp tục khai thác, điều tra động cơ gây ra vụ cướp.

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 28/12, một nam thanh niên mặc áo đen, quần dài màu đen, đội mũ, đeo khẩu trang đã xông vào phòng giao dịch của một ngân hàng tại huyện Vĩnh Cửu (trên đường ĐT 768 thuộc ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) giơ một vật giống khẩu súng hướng về các nhân viên trong quầy để uy hiếp và cướp tài sản.

Sau đó, một số người dân đang thực hiện giao dịch tại đây truy hô khiến nghi phạm hoảng sợ bỏ chạy. Lực lượng Công an xác định, đối tượng này đã cướp được của người dân đến giao dịch số tiền 20 triệu đồng./.

Lê Xuân

Tin liên quan

Xem thêm