An ninh trật tự

Bình Thuận: Cháy tiệm sửa xe, làm ít nhất 1 người tử vong

Bình Thuận

Điểm xảy ra cháy là một tiệm sửa xe máy nên khi đám cháy bùng phát, lửa đã lan vào những vật liệu dễ cháy trong khu vực và bùng phát thành đám cháy lớn.

Hiện trường vụ cháy tiệm xe máy. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)

TTXVN - Chiều tối 31/8, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) làm ít nhất 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 31/8 đã xảy ra cháy tại tiệm sửa xe máy trên đường Hải Thượng Lãn Ông (đoạn nối dài) thuộc địa bàn xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Điểm xảy ra cháy là một tiệm sửa xe máy nên khi đám cháy bùng phát, lửa đã lan vào những vật liệu dễ cháy trong khu vực và bùng phát thành đám cháy lớn.

Nhận được thông tin, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường, sau 15 phút, đám cháy đã được khống chế.

Bí thư Thành ủy Phan Thiết Phạm Văn Nam đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo dập tắt đám cháy và đưa người dân đi cấp cứu.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, có 4 người được đưa đi cấp cứu. Trong đó có một người được xác định đã tử vong. Đó là anh Nguyễn Hữu Đốn (sinh năm 1988, ngụ thành phố Phan Thiết, Bình Thuận).

Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Nguyễn Thanh

Xem thêm