Văn hóa

Chef Show 2023 - Hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả Hà Nội

Hà Nội

Chef Show là một chương trình trình diễn không lời nổi tiếng tại Hàn Quốc, mô phỏng hình ảnh một nhà hàng đặc biệt với các đầu bếp tài năng cùng nhau tham dự vào màn thi tài nấu nướng.

Các nghệ sĩ Hàn quốc tham gia biểu diễn Chef Show. (Ảnh: KTO cung cấp)

TTXVN - Theo Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO): Từ ngày 5 - 7/5, Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Chef Show 2023 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Chef Show với tên gọi Bibap Show là một chương trình trình diễn không lời nổi tiếng tại Hàn Quốc khởi đầu từ năm 2011. Ngày nay, Chef Show là sự kết hợp tổng hòa của âm nhạc hiện đại và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ và vô cùng đặc sắc.

Các tiết mục Chef Show có sức cuốn hút cao. (Ảnh: KTO cung cấp)

Show biểu diễn mô phỏng hình ảnh một nhà hàng đặc biệt với các đầu bếp tài năng cùng nhau tham dự vào màn thi tài nấu nướng để tìm ra bậc thầy ẩm thực. Những món ăn hấp dẫn, nhịp điệu Beatbox sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện đến từ các “Nghệ sĩ đầu bếp” sẽ bùng nổ cảm xúc trong từng phần biểu diễn.

 Chef Show từng được mang tới 37 quốc gia trên thế giới. Là chương trình biểu diễn không lời, tập trung vào biểu cảm, hành động diễn xuất của nghệ sĩ, Chef Show hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả Hà Nội.

Chef Show hứa hẹn sẽ hấp dẫn công chúng Hà Nội. (Ảnh: KTO cung cấp)

Với 3 show diễn từ 16 giờ đến 18 giờ hằng ngày, Chương trình Chef Show 2023 tại Hà Nội dự kiến đón hơn 1.000 khách. Khán giả muốn tham gia có thể đăng ký nhận vé miễn phí tại fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam nhiều hơn về nghệ thuật biểu diễn của Hàn Quốc, từ đó có thêm lựa chọn trải nghiệm độc đáo cho chuyến du lịch của mình khi đến với Hàn Quốc trong tương lai. Rất mong khán giả Việt Nam có thể thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn và vui vẻ cùng với Chef Show 2023”.

Chef Show là chương trình trình diễn không lời nổi tiếng tại Hàn Quốc. (Ảnh: KTO cung cấp)

Hơn 3 tháng đầu năm 2023, Hàn Quốc đã đón hơn 105.000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng hơn 5,3 lần so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách du lịch theo đoàn, khách du lịch MICE đang tăng trưởng trở lại ổn định, trong đó nhiều khách quan tâm lựa chọn thưởng thức các chương trình biểu diễn độc đáo của Hàn Quốc./.

Đinh Thuận

Xem thêm