Văn hóa

Chươngtrình nghệ thuật “Những trái tim Việt Nam” sẽ diễn ra vào tháng 12/2022

Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam” sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối 10/12/2022 với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Ban tổ chức chia sẻ thông tin về Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam” tại cuộc gặp gỡ báo chí.
Ảnh: Phương Hà

 Trong cuộc gặp gỡ báo chí ngày 2/11 tại Hà Nội, Ban Tổ chức chương trình cho biết, Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam” do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần tiếp thị số Digimarketing tổ chức, với sự góp mặt của những khách mời, đặc biệt là các ca sỹ được yêu mến như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bích Phương, Ekik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm… Chương trình do Hồ Viết Cường là nhà sản xuất, Phan Lạc Long tổng đạo diễn. 

Nhà sản xuất, Trưởng ban Tổ chức Hồ Viết Cường cho biết, chương trình Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam” được thực hiện với mong muốn mang âm nhạc, nghệ thuật đến với đông đảo khán giả Thủ đô, đồng thời giới thiệu văn hóa, lịch sử và tinh thần Việt Nam đến với khán giả quốc tế. 

Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam Bùi Huệ cho biết: Là đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình âm nhạc quy mô lớn, dịp này, Nhà hát sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để tổ chức đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” giàu tính nghệ thuật, an toàn, hiệu quả. 

Ê kíp thực hiện chương trình mong muốn tạo nhịp cầu yêu thương, gắn kết các thế hệ người Việt Nam bằng âm nhạc, nghệ thuật, từ đó tiếp tục thắp lên ngọn lửa đoàn kết, cống hiến trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.  Chương trình nghệ thuật “Những trái tim Việt Nam” sẽ diễn ra trong 180 phút, gồm 3 phân đoạn: “Trái tim Lạc Hồng”, “Những trái tim yêu tự do” và “Chung một nhịp đập”. Các tiết mục được lựa chọn biểu diễn trong các phân đoạn sẽ mang lại không khí hào hùng, sôi động, thể hiện được nét tinh hoa của văn hóa dân tộc. Dự kiến, đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ đón khoảng 25.000 người tham dự.  Thông qua chương trìnhnghệ thuật “Những trái tim Việt Nam”, Ban Tổ chức sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn trên cả nước./.

Phương Hà

Xem thêm