Du lịch

Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2 tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

Diễn đàn với nhiều hoạt động giao lưu, kết nối, hợp tác, chia sẻ tri thức và tiến bộ trong ngành Hàng không và các ngành công nghiệp liên quan tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ban tổ chức cung cấp thông tin về Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2 tại Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

TTXVN - Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương (APOT) diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 25 đến 28/11.

Diễn đàn với nhiều hoạt động giao lưu về ẩm thực, kết nối hợp tác, chia sẻ tri thức và tiến bộ trong ngành Hàng không và các ngành công nghiệp liên quan tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương bao gồm: dịch vụ trên máy bay, cung cấp suất ăn, thiết kế nội thất, cung ứng, vận chuyển và lữ hành.

Đây là lần thứ 2 APOT được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, sau lần tổ chức thành công vào năm 2014.

Diễn đàn APOT 2023 với chuỗi các hoạt động chính diễn ra tại Furama Danang Resort gồm: cuộc thi đầu bếp Catrion "Jet Setters Palette" (ngày 26/11) do Hãng hàng không đơn vị cung cấp suất ăn Catrion Airline Catering của Ả Rập Xê Út đồng tổ chức; Phiên hội thảo giao lưu kết nối (ngày 27/11)... Đáng chú ý tại phiên giao lưu kết nối, chương trình sẽ mang đến màn trình diễn nghệ thuật đặc biệt của đầu bếp trứ danh Master Chef Dimuthu.  Đây cũng là cơ hội cho các đầu bếp của thành phố Đà Nẵng giao lưu, tìm hiểu.

Bên lề sự kiện chính, đại biểu tham gia chương trình sẽ cùng tham gia trải nghiệm ẩm thực và khám phá vẻ đẹp tại Đà Nẵng như tham quan tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, du thuyền trên sông Hàn ngắm Đà Nẵng về đêm… Sự kiện khép lại với Lễ bế mạc và trao giải cuộc thi đầu bếp diễn ra trên du thuyền Poseidon trong hành trình trên sông Hàn.

Ông Keerthi Hapugasdeniya - Nhà sáng lập của APOT cho biết, những năm trước, Diễn đàn APOT đã được tổ chức thành công tại nhiều điểm đến khác nhau như: Hàn Quốc, Ski Lanka, Indonesia, Australia, Trung Quốc và Việt Nam.

APOT là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về hợp tác, chia sẻ tri thức và tiến bộ trong ngành Hàng không và các ngành công nghiệp liên quan tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trong một thập kỷ qua, APOT tiếp tục khẳng định trải nghiệm kết nối mà tổ chức mang lại thông qua các sự kiện và diễn đàn thường niên, giúp gắn kết các nhà lãnh đạo và chuyên gia nhằm thúc đẩy tăng trưởng và thay đổi tích cực trong ngành hàng không./.

Trần Lê Lâm

Xem thêm