Pháp luật

Điều tra vụ án mạng nghiêm trọng ở Bình Phước

Bình Phước

Nạn nhân là ông Văn Bá Hạnh (47 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)

(TTXVN) - Ngày 14/5, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng do mâu thuẫn trong lúc nhậu khiến một người tử vong. Nạn nhân là ông Văn Bá Hạnh (47 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, sáng 13/5, ông Trần Văn Việt (54 tuổi, ngụ xã Bình Minh) cùng ngồi nhậu với ông Văn Bá Hạnh và ông Nguyễn Văn Sáu (57 tuổi, cả 2 ngụ cùng xã Bình Minh) tại chòi rẫy của ông Việt tại thôn 4, xã Bình Minh.

Trong lúc nhậu, giữa ông Hạnh và ông Sáu xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc cãi cọ, ông Hạnh lấy cuốc đánh về phía ông Sáu nhưng không trúng. Thấy vậy, ông Việt chạy lại giật cuốc rồi cất đi. Sau đó, ông Sáu về trước, còn 2 ông Việt và Hạnh tiếp tục ngồi nhậu.

Nhậu được một lúc, ông Việt lên tiếng trách ông Hạnh về việc đánh ông Sáu nên hai bên lại xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Ông Hạnh cầm đoạn củi điều gần đó đập trúng vào đầu ông Việt. Còn ông Việt cũng lấy cây củi đánh nhiều lần vào vùng đầu và người của ông Hạnh. Khi thấy ông Hạnh nằm dưới đất không kháng cự lại nữa thì ông Việt đi ra võng phía sau chòi để nằm. Đến chiều muộn cùng ngày, ông Việt vào kiểm tra thì thấy ông Hạnh nằm dưới đất và đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tất Thành

Xem thêm