Du lịch

Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của nữ điều dưỡng cấp cứu kịp thời du khách gặp nạn

Đà Nẵng

Sở Du lịch trân trọng và đánh giá cao hành động kịp thời cứu sống du khách Ấn Độ của chị Đặng Thị Hạ cũng là du khách đang tham quan, du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

TTXVN - Ngày 28/3, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh đã gửi thư cảm ơn và quyết định tặng Giấy khen của Sở cho chị Đặng Thị Hạ (sinh năm 1995) đang công tác ở Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội đã có nghĩa cử cao đẹp, kịp thời cứu du khách người nước ngoài bị ngừng tim khi đang tham quan du lịch tại thành phố.

Trước đó, ngày 27/3, báo chí đăng tải thông tin một nữ điều dưỡng cấp cứu ngừng tim cho nam du khách người Ấn Độ tại nhà hàng Bếp Trang (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), giúp du khách này thoát khỏi cơn nguy kịch.

Sở Du lịch trân trọng và đánh giá cao hành động kịp thời cứu sống du khách Ấn Độ của chị Đặng Thị Hạ cũng là du khách đang tham quan, du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ngành Y tế, đồng thời lan tỏa tinh thần mến khách của con người Việt Nam và điểm đến Đà Nẵng trong lòng du khách./.

Trần Lê Lâm

Xem thêm