Pháp luật

Nam sinh lớp 6 tử vong sau khi xô xát với bạn

Thừa Thiên Huế

Nam sinh lời qua tiếng lại với bạn cùng lớp do mâu thuẫn. Sau đó xảy ra xô xát. Không may, B. bị ngã đập đầu vào bàn học và không qua khỏi.

TTXVN- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) Nguyễn Thuận xác nhận thông tin một nam sinh lớp 6 của Trường Trung học Cơ sở Lý Tự Trọng (phường Phú Hậu, thành phố Huế) tử vong sau khi xô xát với bạn trong giờ ra chơi.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, nam sinh H.V.G.B. (lớp 6/1) có lời qua tiếng lại với bạn cùng lớp H.V.T do mâu thuẫn. Sau đó, giữa em T. và em B. xảy ra xô xát. Không may, B. bị ngã đập đầu vào bàn học. Ngay sau đó, hai giáo viên của trường đã khẩn trương đưa B. đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Tuy nhiên, B. đã không qua khỏi và tử vong vào trưa cùng ngày.

Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế cùng chính quyền địa phương đã đến trường làm việc với Ban giám hiệu và nắm thông tin; đồng thời, đến nhà của học sinh gặp nạn để động viên, chia sẻ và có những hỗ trợ ban đầu.

Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ vụ việc./.

Tường Vi

Xem thêm