An toàn giao thông

Xe 7 chỗ mất lái đâm vào dải phân cách, 3 người thương vong

Nam Định

Tất cả các nạn nhân đã được cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên, một người đã tử vong. Hai người còn lại bị thương nặng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe.

TTXVN - Vào khoảng 22 giờ ngày 3/4, trên quốc lộ 21B, đoạn qua địa bàn xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Văn Đạt /TTXVN)

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, chiếc ô tô 7 chỗ chạy tốc độ cao trên quốc lộ 21B, hướng từ thành phố Nam Định đi Hà Nam, khi đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Mỹ Tiến bất ngờ bị mất lái đâm vào dải phân cách cứng (bên trái theo hướng xe di chuyển).

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe lăn nhiều vòng vượt qua dải phân cách sang làn đường đối diện khiến 3 người đàn ông trong xe bay ra khỏi xe nằm trên mặt đường.

Tất cả các nạn nhân đã được xe cứu thương đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên, một số người dân cho hay, có một người đã tử vong. Hai người còn lại bị thương nặng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi chạm vào vỉa hè và cột điện cao áp bên phải làn đường, hướng từ Hà Nam về thành phố Nam Định. Từ vị trí xe ô tô gặp nạn ban đầu đến điểm xe dừng lại khoảng hơn 30m. Vụ tai nạn đã làm toàn bộ chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Ghi nhận của phóng viên TTXVN vào lúc gần 1 giờ ngày 4/4, lực lượng Công an, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Mỹ Lộc và Công an tỉnh Nam Định vẫn đang có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết phương tiện và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Sáng 4/4, lãnh đạo xã Mỹ Tiến xác nhận, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 21B trong đêm làm một người đàn ông (ở xã Mỹ Thắng, huyện Mỹ Lộc) tử vong và 2 người còn lại bị thương.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ./.

Vũ Văn Đạt

Xem thêm