Xã hội

Nghệ An: Tập trung tìm kiếm hai người mất tích ở khu vực sông Lam

Nghệ An

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn, người dân địa phương đã dùng thuyền chạy dọc sông, dùng câu vương rà trên sông để tìm kiếm các nam sinh mất tích.

Lưc lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thi thể hai nam sinh mất tích còn lại. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Sáng 21/7, chính quyền UBND xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An tích cực phối hợp cùng các lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm kiếm hai người mất tích ở khu vực sông Lam.

Theo thông tin ban đầu, trưa 20/7, T.H.Đ (11 tuổi), H.H.T (17 tuổi) và H.H.Tr (11 tuổi), cùng trú tại thôn 2, xã Thạch Sơn, trong đó T và Tr là hai anh em ruột, rủ nhau đi chơi. Đến chiều cùng ngày, không thấy các em về nhà, người thân đi tìm và phát hiện dép, quần áo, xe đạp của các em trên bãi sông Lam khu vực bến đò xã Thạch Sơn.

Ngay sau đó, chính quyền xã Thạch Sơn cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn, người dân địa phương đã dùng thuyền chạy dọc sông, dùng câu vương rà trên sông để tìm kiếm các nam sinh mất tích. Đến 10 giờ 30 phút ngày 21/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một nạn nhân ở sông Lam được xác định là em T.H.Đ. Vị trí phát hiện thi thể em T.H.Đ cách hiện trường trên bờ khoảng 4-5km.

Sáng 21/7, tại Nghệ An mưa to, nước sông Lam dâng cao và chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn./.

Tá Chuyên

Xem thêm