An toàn giao thông

Tài xế lái ô tô lao thẳng vào 5 người đã ra đầu thú

Quảng Ninh

Theo nhân chứng tại hiện trường, Nguyễn Văn Tuấn làm nghề lái xe, trước khi xảy ra vụ đâm va, Tuấn có mâu thuẫn trong việc đỗ xe taxi đón khách với một trong những nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN)

TTXVN - Công an thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, sau hơn 10 giờ bỏ trốn, sáng 17/1, Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1980, trú tại tổ 9, khu 4, phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long), người điều khiển xe ô tô con nhãn hiệu Vios, biển kiểm soát 14A-299.59, đâm vào 5 người đã ra đầu thú. Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ Tuấn để điều tra, làm rõ, hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Thông tin từ Bệnh viện Bãi Cháy, hiện sức khỏe của 5 nạn nhân trong vụ đâm xe đã ổn định. Trong 2 nạn nhân nặng, 1 nạn nhân sau phẫu thuật đã an thần và thở máy, tình trạng ổn định; 1 nạn nhân đã tỉnh táo, hôm nay có thể được rút ống nội khí quản. Ba người còn lại bị chấn thương cũng đã ổn định.

Thông tin phóng viên TTXVN đã đưa, vào khoảng 11 giờ 40 phút, ngày 16/1, tại khu vực đường tránh thuộc tổ 1A, khu 1, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, xảy ra vụ việc tài xế Nguyễn Văn Tuấn điều khiển xe ô tô 14A-299.59 đâm vào một nhóm người đang đứng tại khu vực vỉa hè. Hậu quả làm 5 người bị thương. Sau khi vụ việc xảy ra, Tuấn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo nhân chứng tại hiện trường, Nguyễn Văn Tuấn làm nghề lái xe và trước khi xảy ra vụ đâm va, Tuấn có mâu thuẫn trong việc đỗ xe taxi đón khách với một trong những nạn nhân.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân cùng lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc, tiến hành truy tìm Nguyễn Văn Tuấn.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

Đức Hiếu

Xem thêm