Xã hội

Thái Bình: Một trẻ mầm non tử vong nghi do bị để quên trên xe ô tô

Thái Bình

Người thân của bé H đến đón, không thấy cháu nên đã báo cho nhà trường; đồng thời tìm kiếm cháu H và phát hiện cháu H vẫn ở trên xe ô tô đưa đón của nhà trường.

Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2, nơi cháu bé theo học
Ảnh: TTXVN phát

Tối 29/5, lãnh đạo UBND xã Phú Xuân (thành phố Thái Bình) xác nhận, tại Trường mầm non Hồng Nhung 2 (địa chỉ tại xã Phú Xuân, thành phố Thái Bình) đã xảy ra sự việc nghiêm trọng khiến một trẻ tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của nhà trường.

Theo thông tin ban đầu, ngày 29/5, cô giáo Q.A có nhiệm vụ đưa đón trẻ mầm non từ nhà đến Trường mầm non Hồng Nhung 2, trong đó có bé T.G.H (sinh năm 2019, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Chiều cùng ngày, người thân của bé H đến đón, không thấy cháu nên đã báo cho nhà trường; đồng thời tìm kiếm cháu H và phát hiện cháu H vẫn ở trên xe ô tô đưa đón của nhà trường. Mặc dù được đưa tới cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng cháu H đã tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Phú Xuân cho biết, mẹ cháu H đi lao động ở nước ngoài, cháu hiện ở với bà ngoại. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc./.

PV

Đinh Thị Thu Hoài

Tin liên quan

Xem thêm