Xã hội

Thành phố Hồ Chí Minh: Ba người trong một gia đình thoát khỏi đám cháy nhờ lối thoát nạn thứ hai

TP. Hồ Chí Minh

Ba người còn lại trong gia đình là ông Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1978) cùng vợ và con đã kịp thời tìm lối thoát nạn thứ hai là chạy lên phía trên, trèo qua nhà hàng xóm để thoát ra ngoài.

TTXVN - Rạng sáng 25/9, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại địa chỉ số 4/21A đường số 2, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, làm một người thiệt mạng. Rất may, ba người khác trong gia đình này đã thoát khỏi vụ cháy nhờ mở lối thoát nạn thứ hai.

Lực lượng chức năng nhận tin báo cháy vào lúc 2 giờ 16 phút ngày 25/9 tại nhà dân ở địa chỉ trên. Đội Cảnh sát Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Thủ Đức đã điều 8 xe cùng 52 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường, triển khai lực lượng và dập tắt hoàn toàn đám cháy vào lúc 2 giờ 50 phút cùng ngày.

Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể nữ nạn nhân tại tầng trệt. Ba người còn lại trong gia đình là ông Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1978) cùng vợ và con đã kịp thời tìm lối thoát nạn thứ hai là chạy lên phía trên, trèo qua nhà hàng xóm để thoát ra ngoài.

Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Chi (sinh năm 1962), là người giúp việc tại gia đình. Vụ cháy làm thiệt hại khoảng 50/192m2 diện tích căn nhà cùng một số vật dụng sinh hoạt gia đình. Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ./.

Thành Chung

Xem thêm