Chỉ đạo, Điều hành

Thư cảm ơn của TTXVN nhân dịp 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

TTXVN đã và đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ với tư duy mới, cách làm mới để lan tỏa dòng thông tin chủ lực chính thống và tích cực, đóng góp vào việc xây dựng nền báo chí Cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.

TTXVN - Nhân dịp 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) rất vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể, địa phương và các đơn vị đồng hành; các cơ quan quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, hãng thông tấn quốc tế đối tác đến thăm, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp. Đây là sự động viên vô cùng to lớn đối với đội ngũ những người làm báo thông tấn ở trong và ngoài nước; ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của những người làm báo thông tấn trên mặt trận thông tin, tuyên truyền.

Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

Thay mặt tập thể phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên toàn Ngành, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo TTXVN bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí, đồng nghiệp và đối tác đã luôn dành sự quan tâm, ủng hộ quý báu để TTXVN thực hiện tốt sứ mệnh của cơ quan báo chí chủ lực trong hệ thống truyền thông quốc gia.

Tự hào tiếp nối và phát huy truyền thống của cơ quan thông tấn anh hùng, trước sự thay đổi nhanh chóng của truyền thông số, TTXVN đã và đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ với tư duy mới, cách làm mới để lan tỏa dòng thông tin chủ lực chính thống và tích cực, đóng góp vào việc xây dựng nền báo chí Cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.

Trong hành trình đổi mới và phát triển, cơ quan thông tấn quốc gia mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự đồng hành của các cấp, các ngành, các địa phương; và sự phối hợp của các đồng nghiệp, đối tác, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trân trọng!

Tin liên quan

Xem thêm