Thể thao

Tuyển Việt Nam hứng khởi trong ngày trở lại Hà Nội tập luyện

Trận giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 14/12 trên Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

 

(TTXVN)Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, chiều 11/12, Đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là buổi tập đầu tiên của thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo kể từ khi kết thúc đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang-seo. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Sau chuỗi ngày mưa rét, thời tiết Hà Nội hôm nay đã ủng hộ thầy trò Park Hang Seo với nắng nhẹ và nhiệt độ chỉ hơi se lạnh, rất phù hợp để tập luyện. Tinh thần toàn đội theo đó trở nên hứng khởi, sẵn sàng cho guồng quay mới. Ngoại trừ Văn Hậu và Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ phải tập riêng, tất cả các cầu thủ còn lại đều cho thấy sự sung sức sau 10 ngày tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu không gì có thay đổi, Văn Hậu và Quế Ngọc Hải sẽ trở lại tập luyện bình thường tại buổi tập ngày mai (12/12).

Dự kiến, ngày 17/12 tới, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Lào để đá trận ra quân tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Do vậy, giai đoạn này được đánh giá rất quan trọng đối với đội tuyển nhằm hoàn thiện những "mảnh ghép" cuối cùng. Ở buổi tập chiều nay, các cầu thủ cũng đã bắt đầu được tập làm quen với bóng thi đấu chính thức của Giải AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Đến ngày 14/12, đội sẽ có màn tổng duyệt bằng trận giao hữu với Đội tuyển Philippines diễn ra trên Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

Theo hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết: Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng về chuyên môn đối với Đội tuyển Việt Nam. Tất cả cầu thủ phải chứng minh bản thân và đợt tập dượt cuối cùng về chiến thuật cần được trơn tru hơn. Chúng tôi bước vào giải đấu, bước vào hành trình mới với niềm hy vọng để có kết quả tốt nhất. Muốn vô địch, chúng ta phải chiến thắng tất cả các đối thủ.

Theo kế hoạch, Đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 13/12 đội sẽ có buổi tập chính thức tại sân Hàng Đẫy nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với Đội tuyển Philippines. Đội khách sẽ có mặt tại Hà Nội vào rạng sáng 13/12 và cũng sẽ có buổi tập tại sân Hàng Đẫy vào chiều cùng ngày.

Trận giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 14/12 trên Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Vé xem trận đấu có 3 mệnh giá: 500.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé và 200.000 đồng/vé./.

PV

Xem thêm