An toàn giao thông

Vụ tai nạn tại Chư Pưh (Gia Lai): Ba người tử nạn là thành viên Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Gia Lai

Ba người tử nạn gồm: Trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo và bác sỹ Trí Đào.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

TTXVN - Theo thông tin từ lực lượng chức năng cho biết: Ba người tử vong trong vụ tai nạn xảy ra chiều 12/8 trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua địa phận huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đều là thành viên của Câu lạc Bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Cụ thể, ba người tử nạn gồm: Trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo và bác sỹ Trí Đào.

Theo đó, sau trận đấu cuối cùng của mùa bóng V.League 2023 giữa Hoàng Anh Gia Lai gặp Sông Lam Nghệ An trên sân Vinh (nhóm B, giai đoạn II- V.League 2023), toàn bộ Đội bóng được Ban huấn luyện cho nghỉ ngơi sau mùa bóng dài. Trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo và bác sỹ Trí Đào trở về bản doanh, được câu lạc bộ cử xe tới đón.

Trên đường di chuyển từ Đắk Lắk về Gia Lai, khi đến địa phận chợ Phú Quang, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh, tại nạn xảy ra khiến ba người tử vong tại chỗ, lái xe bị thương nặng đã được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh vốn là một tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai. Ông là người đã làm việc xuyên suốt tại Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai từ thời bầu Đức tiếp nhận đội vào năm 2002 đến nay. Quá trình công tác tại đây, ông Dương Minh Ninh đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng trong đội bóng như làm trợ lý cho Huấn luyện viên Guilaumme Graechen; thành viên, trợ lý trong Ban huấn luyện Học viện; trợ lý của Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn. Ông đã được chọn làm huấn luận viên của Hoàng Anh Gia Lai khi ông Nguyễn Quốc Tuấn từ chức sau chuỗi trận thua ở mùa bóng 2021. Đến khi bầu Đức mời Huấn luyện viên Kiatisuk về Hoàng Anh Gia Lai, ông Dương Minh Ninh đảm nhận chức vụ trợ lý huấn luyện viên cho đến nay.

Tiền đạo Paollo Madeira Oliveira sinh năm 1996, cao 1m89 và quốc tịch Bồ Đào Nha. Trước khi khoác áo Hoàng Anh Gia Lai, tiền đạo này khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ra sân 23 trận tại V.League và ghi 8 bàn thắng, góp phần quan trọng giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng thành công. Sau mùa giải 2022, cầu thủ sinh này đã quyết định về đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng 2023. Dù mới “chân ướt chân ráo” đến với Đội bóng phố Núi nhưng Paollo đã kịp để lại những dấu ấn khá đậm nét trong các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai./.

Quang Thái

Xem thêm