Xã hội

Bắc Giang: Hỏa hoạn tại xưởng sản xuất gỗ làm 1 người tử vong, 4 người bị thương

Bắc Giang

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ số gỗ, máy móc, tài sản, 1 ô tô, 2 xe máy tại khu nhà xưởng rộng 450 m2, ước tính thiệt hại khoảng 2,5 tỷ đồng.

Hiện trường một vụ cháy xưởng gỗ vừa được dập tắt. (Ảnh: Nguồn/TTXVN)

TTXVN- Rạng sáng 24/3, xưởng sản xuất gỗ của một hộ dân tại thôn Đồng Đạo, xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang, xảy ra cháy lớn khiến một người tử vong, 4 người bị thương. 

Đám cháy được phát hiện vào khoảng 0 giờ ngày 24/3. Ngay sau đó, người dân xung quanh đã tập trung ứng cứu; các lực lượng chức năng địa phương cùng lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Công an huyện Hiệp Hòa cũng đã có mặt kịp thời để dập lửa.

Đến 1 giờ 55 phút ngày 24/3, ngọn lửa được dập tắt. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa 5 nạn nhân gồm vợ chồng ông C cùng ba con trai ra khỏi đám cháy và đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do bị ngạt khói, bỏng nặng nên một người con ông C là Vũ Đức D (sinh năm 2008) đã tử vong; ông C bị gãy tay, chân; vợ ông C và hai con trai bị bỏng nhẹ. Hiện 4 thành viên đã được đưa về gia đình. 

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ số gỗ, máy móc, tài sản, 1 ô tô, 2 xe máy tại khu nhà xưởng rộng 450 m2, ước tính thiệt hại khoảng 2,5 tỷ đồng. 

Hiện Công an huyện Hiệp Hòa đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Ngay trong sáng 24/3, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hợp Thịnh đã cử đoàn công tác đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình ông Vũ Văn C số tiền 5 triệu đồng./.

Lê Danh Lam

Xem thêm