An toàn giao thông

Bình Dương: Nhiều người đi xe máy bị ngã vì xe chở dầu rò rỉ chảy ra đường

Bình Dương

Lực lượng chức năng sử dụng cát trải lên mặt đường tránh trơn trượt, dựng biển báo và hướng dẫn người dân, các phương tiện giao thông, hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hàng chục người dân té ngã vì xe chở dầu rò rỉ chảy ra đường tại Bình Dương. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

TTXVN - Sáng 7/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương cho biết, dầu ăn từ một chiếc xe container chảy tràn xuống mặt đường khiến nhiều hàng chục người bị ngã xe và bị thương tại tuyến đường DT743, DT743B, Mỹ Phước - Tân Vạn (tỉnh Bình Dương) đêm 6/12. Đến 7 giờ ngày 7/12, lực lượng Cảnh sát Giao thông vẫn đang xử lý vụ việc để người dân có thể lưu thông bình thường.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 6/12, tuyến đường DT743, DT743B, Mỹ Phước - Tân Vạn (tỉnh Bình Dương) dầu từ một chiếc xe container lớn chảy tràn xuống mặt đường dài khoảng 15km. Theo nhiều người bị ngã xe, lúc đầu, họ thấy mặt đường bóng tưởng là nước nên không tránh. Tuy nhiên, sau khi đi vào, đường rất trơn khiến họ bị trượt và ngã xe. Dầu chảy trên mặt đường kéo dài từ thành phố Thuận An lên đến thành phố Thủ Dầu Một. Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân sống xung quanh cũng như đi đường đã tạt vào lề tránh và cảnh báo người đi sau.

Lực lượng chức năng xuyên đêm dàn cát giảm độ trơn của dầu để người dân có thể tham gia giao thông. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Nhận được phản ánh của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, sử dụng cát trải lên mặt đường để tránh trơn trượt, dựng biển báo và hướng dẫn người dân, các phương tiện giao thông tránh đi vào khu vực có dầu ăn, hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Ngay trong đêm 6/12, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã cử lực lượng xuống hiện trường để kiểm tra và truy tìm chiếc xe để chảy dầu ăn xuống đường./.

Huyền Trang

Xem thêm