Pháp luật

Bình Dương: Tạm giữ hai đối tượng đánh ghen, làm nhục người khác

Bình Dương

Công an thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, khẩn trương truy xét và ra quyết định tạm giữ hai đối tượng để điều tra làm rõ hành vi “Làm nhục người khác”.

Cơ quan chức năng làm việc với các đối tượng đánh ghen, làm nhục người khác gây xôn xao ở Bình Dương. (Ảnh: TTXVN phát)

 TTXVN - Ngày 29/3, Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã xác minh, mời 3 đối tượng: Tằng Xỉu Phùng (sinh năm 1990), Nìm Thùy Trang (sinh năm 1989) và Hỷ Xường Hướng (sinh năm 1963) để điều tra làm rõ hành vi “Làm nhục người khác”.

Qua điều tra, Tằng Xỉu Phùng và anh K. (sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 27/3, khi thấy anh K chở chị T (sinh năm 2005, quê Cà Mau) đi xe ô tô mua đồ trên đường Huỳnh Văn Lũy (thuộc khu phố 8, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một) thì Tằng Xỉu Phùng và Nìm Thùy Trang (chị dâu), Hỷ Xường Hướng (mẹ Phùng) cùng một số người khác chặn đầu xe ô tô và yêu cầu anh K, chị T ra khỏi xe ô tô nói chuyện.

Cơ quan chức năng làm việc với các đối tượng đánh ghen, làm nhục người khác gây xôn xao ở Bình Dương. (Ảnh: TTXVN phát)

Lúc này, nhóm của Phùng, Trang và Hướng đã xông tới có hành vi bạo lực, lột quần áo nhục mạ chị T giữa đường. Sau đó, cả nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh K đưa chị T đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương điều trị.

Công an thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, khẩn trương truy xét và ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Tằng Xỉu Phùng và Hỷ Xường Hướng, riêng đối tượng Nìm Thùy Trang do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được cho tại ngoại điều tra.

Công an thành phố Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật./.

Dương Chí Tưởng

Xem thêm