Xã hội

Cháy hai căn nhà tại An Giang, một người tử vong

An Giang

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ông Nguyễn Văn Sơn đang bị bệnh tai biến nằm trong nhà một mình, không đi, đứng được nên tử vong trong vụ cháy.

TTXVN - Chiều 6/3, vụ hỏa hoạn xảy ra tại tổ 8, khóm An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang, khiến một người tử vong.

Hhỏa hoạn xảy ra khoảng 17 giờ 15 phút ngày 6/3. Ngọn lửa xuất phát từ căn nhà của ông Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1965) sau đó lan sang căn nhà của bà Lâm Thị Lang (sinh năm 1966).

Nhận được tin báo cháy, Công an huyện An Phú và Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy thị trấn An Phú đã khẩn trương huy động các lực lượng và người dân xung quanh khu vực cháy tham gia dập tắt đám cháy. Đến khoảng 17 giờ 35 phút cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Lửa thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của ông Sơn diện tích khoảng 36m2 và căn nhà bà Lang diện tích 30 m2 được xây dựng bằng khung gỗ, mái tôn.

Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ông Nguyễn Văn Sơn bị tai biến nằm trong nhà một mình, không đi, đứng được nên tử vong trong vụ cháy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, khoảng 20 phút, trước khi xảy ra vụ cháy, bà Nguyễn Thị Sàn (sinh năm 1958, là chị ruột của ông Sơn) có đốt nhang muỗi, đặt gần vị trí ông Sơn đang nằm.

Ông Phạm Tấn Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Phú cho biết: Sau khi xảy ra hỏa hoạn, địa phương đã kịp thời đến chia sẻ, hỗ trợ các vật dụng sinh hoạt ban đầu cho gia đình bị thiệt hại và lo hậu sự cho gia đình nạn nhân.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được Công an huyện An Phú điều tra, làm rõ./.

Thanh Sang

Xem thêm