Văn hóa

Đêm nhạc hội Countdown tại Thiên đường biển Quy Nhơn

Bình Định

Đây là sự kiện khởi đầu trong chuỗi các sự kiện văn hóa - thể thao - du lịch của tỉnh Bình Định năm 2024 với chủ đề “Thiên đường biển - Tỏa sáng phát triển”.

TTXVN - Từ 18 giờ ngày 31/12/2023 đến 0 giờ ngày 01/01/2024, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Sở Du lịch phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Định F1 (BDF1) đã tổ chức chương trình Đêm nhạc hội chào đón năm mới 2024 “Quy Nhon New Year Countdown 2024”.

Đêm nhạc hội chào đón năm mới 2024 “Quy Nhon New Year Countdown 2024” là sự kiện khởi đầu trong chuỗi các sự kiện văn hóa - thể thao - du lịch của tỉnh Bình Định năm 2024 với chủ đề “Thiên đường biển - Tỏa sáng phát triển” với tổng kinh phí gần 8 tỷ đồng chủ yếu từ nguồn xã hội hóa.

Đêm hội chào năm mới được tổ chức công phu, quy tụ hàng loạt các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng như Hương Tràm, Đức Phúc, Bray, Lăng LD, Fband, Dj Louis Eight, DJ Zing …., đã đem đến một đêm nhạc ấn tượng, đầy sắc màu.

Tại đêm hội, hàng ngàn khán giả và du khách sẽ cùng nhau đếm ngược khoảnh khắc tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới 2024 với niềm hân hoan và hy vọng.

Theo Sở Du lịch Bình Định, tại sự kiện này, bên cạnh hệ thống sân khấu hoành tráng với âm thanh, ánh sáng hiện đại, màn hình LED cực lớn để phục vụ Lễ đếm ngược vào khoảnh khắc chào đón năm mới 2024, công tác hậu cần, phân luồng giao thông, an ninh trật tự của đêm nhạc đã được tỉnh chú trọng nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông. Ban Tổ chức dành khu vực sát sân khấu (fanzone) cho 1.000 khán giả đến sớm, để tạo điều kiện cho các bạn trẻ được “ở gần” thần tượng, hò reo hòa theo không khí đón chào năm mới ấn tượng nhất.

Theo Ban Tổ chức, đây không chỉ là sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, người dân và du khách đến với thành phố biển Quy Nhơn mà còn góp phần đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, đặc trưng của Bình Định./.

Sỹ Thắng

Xem thêm