Xã hội

Điện Biên: Đi xe đạp ngã xuống kênh, hai cháu bé tử vong do đuối nước

Điện Biên

Nguyên nhân ban đầu xác định do hai cháu bé chở nhau bằng xe đạp đi chơi trên đường nhưng không may bị ngã xuống kênh Đại Thủy nông Nậm Rốm dẫn đến đuối nước.

Tử vong do đuối nước - Ảnh minh họa

TTXVN-Vào khoảng 16 giờ ngày 1/4, người dân bản Pom Loi trong lúc đi lấy nước tưới rau đã phát hiện hai cháu bé bị đuối nước dưới Kênh Đại Thủy nông Nậm Rốm (đoạn thuộc địa phận bản Pom Loi, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên).

Ông Lường Văn Toản, Phó Chủ tịch UBND phường Nam Thanh cho biết, hai cháu bé là Trần Doãn Quỳnh Anh (sinh năm 2017) và Trần Doãn Quỳnh Trang (sinh năm 2020), là hai chị em ruột, đang tạm trú tại bản Pom Loi, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

Nguyên nhân ban đầu xác định do hai cháu bé chở nhau bằng xe đạp đi chơi trên đường nhưng không may bị ngã xuống kênh Đại Thủy nông Nậm Rốm dẫn đến đuối nước. Khi người dân phát hiện đã vớt các cháu lên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên nhưng các bác sĩ xác định là hai cháu đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã xuống chia buồn, động viên và hỗ trợ gia đình tổ chức an táng cho hai cháu./.

Xuân Tư

Xem thêm