Thời sự

Đoàn công tác Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng dâng hương, tặng quà tại Quảng Trị

Tại những nơi đến thăm, Trung tướng Phạm Trường Sơn và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc với những công lao đóng góp của các gia đình cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và dành phút mặc niệm tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)


TTXVN - Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), ngày 19/12, Đoàn công tác Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Trung tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tổng Tham mưu trưởng, Quân đội nhân dân Việt Nam, đại biểu Quốc hội (khóa XV) làm Trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, Đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và dành phút mặc niệm tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Khu Di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia Thành Cổ Quảng Trị.

Dịp này, Trung tướng Phạm Trường Sơn cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà hai thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Quảng Trị; trao 18 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, Trung tướng Phạm Trường Sơn và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc với những công lao đóng góp của các gia đình cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Trung tướng khẳng định, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng luôn đặc biệt quan tâm, chăm lo đến công tác chính sách, người có công với cách mạng và mong muốn qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa sẽ góp phần chia sẻ, động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Trung tướng Phạm Trường Sơn gửi gắm mong muốn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng của Quảng Trị sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển…/.


Thanh Thủy

Tin liên quan

Xem thêm