Thời sự

Đồng chí Trương Thị Mai chúc Tết công nhân môi trường Đà Lạt

Lâm Đồng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền gửi những lời chúc Tết đoàn viên, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và Xuân mới Quý Mão 2023.

TTXVN - Tối 21/1 (30 Tết), dưới chân Tượng đài Phụ nữ khu vực Chợ đêm Đà Lạt (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết công nhân lao động thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Đồng chí Trương Thị Mai ân cần thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng món quà đầu Xuân cho 50 công nhân tiêu biểu chủ yếu là nữ, những người có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Trương Thị Mai gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng.

Ông Trần Văn Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, thành phố Đà Lạt ngày càng sạch hơn, đẹp hơn có công rất lớn của công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Đồng chí Trương Thị Mai đã đến động viên, tặng quà và chúc Tết công nhân, những người trực tiếp làm cho thành phố xanh, sạch, đẹp. Đây cũng năm thứ 20, đồng chí Trương Thị Mai đến thăm hỏi, động viên các công nhân đang trực tiếp lao động trong những ngày Tết trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Nhân dịp này, đại diện Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã trao 300 triệu đồng tặng Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng trao tặng số tiền 30 triệu đồng, UBND thành phố Đà Lạt trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Đây là đơn vị thường trực và phải làm việc xuyên đêm trong những ngày nghỉ Tết để giữ gìn cho thành phố xanh, sạch, đẹp.

* Cũng trong đêm 21/1, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết công nhân môi trường làm việc trong đêm Giao thừa tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk ân cần thăm hỏi, động viên các công nhân môi trường đang làm công tác vệ sinh, thu gom rác thải trên những tuyến đường tại thành phố; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền, Công ty môi trường đô thị tạo mọi kiện, chăm lo, nâng cao  đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, vì đây là ngành nghề đặc thù. "Chỉ còn vài giờ nữa là đến Giao thừa, khi mọi nhà đang quây quần bên nhau để chào đón năm mới, các anh chị vẫn đang làm việc, góp phần làm đẹp cho thành phố. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi ghi nhận những đóng góp của các anh chị làm cho thành phố xanh - sạch - đẹp hơn", ông Nguyễn Đình Trung nói.

 Nhân dịp đón chào năm mới sắp đến, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo thành phố  Buôn Ma Thuột đã trao tặng những phần quà và lì xì cho công nhân môi trường; đồng thời, gửi những lời chúc Tết đoàn viên, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và Xuân mới Quý Mão 2023./.

Chu Quốc Hùng - Anh Dũng

Xem thêm