Thể thao

Đồng hành cùng các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia trên đấu trường quốc tế

Với sứ mệnh "tiếp năng lượng, bừng sức sống", TCP Việt Nam vinh dự trở thành đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng hành với các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia trên chặng đường chinh phục các giải đấu sắp tới.

TCP Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác. Ảnh: TTXVN phát

(TTXVN) Sáng 23/12, tại Hà Nội, Công ty TCP Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ công bố đối tác hàng đầu tài trợ cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Chương trình hợp tác được bắt đầu từ tháng 2/2023, mở ra chặng đường mới của TCP Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam, gồm các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia nam, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia nữ và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam.

Thông qua chương trình hợp tác, TCP Việt Nam kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia lập thành tích, khẳng định tên tuổi và nâng tầm bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), những năm qua, bóng đá Việt Nam liên tục giành được nhiều thành tích ấn tượng trên các đấu trường khu vực và quốc tế được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) xếp hạng ở vị trí 96/211 trên bảng xếp hạng bóng đá nam và 34/187 trên bảng xếp hạng bóng đá nữ, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

Thành tựu này có được là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần chiến đấu hết mình của tập thể các cầu thủ, Ban huấn luyện, sự chuẩn bị, kế hoạch định hướng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tiếp nối thành công nêu trên là chặng đường vẫn còn nhiều thử thách với bóng đá nước nhà, không chỉ giữ vững vị trí, thành tích đã đạt được mà còn phải tiếp tục vươn lên tầm cao hơn nhằm đáp ứng lại kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ. Đây đồng thời cũng là nhiệm vụ mà  Nhà nước đặt ra cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tại buổi lễ công bố đối tác hàng đầu tài trợ cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc TCP Việt Nam chia sẻ: Bóng đá ở Việt Nam không chỉ là một môn thể thao mà còn là niềm đam mê, khát vọng vinh quang gắn kết tinh thần dân tộc. Với sứ mệnh "tiếp năng lượng, bừng sức sống" TCP Việt Nam vinh dự trở thành đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng hành với các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia trên chặng đường chinh phục các giải đấu sắp tới./.

Nam Thái

Xem thêm